Bản tin Thị trường ngày 07/10/2020

qnguyen3496
qnguyen3496

Bắt đầu giao dịch!

Bắt đầu giao dịch ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi.

Mở tài khoản
power-line-pylons-sunset

Kính gửi Quý Khách hàng,

Thành viên Môi giới InvestPlus của Sở giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) xin gửi tới Quý Khách hàng bản tin trường ngày hôm nay.

1. Nông Sản

  • Việc các khu vực trồng ngô tại Nam Mỹ đang gặp khó khăn trong việc gieo trồng do nhiệt độ mặt đất quá nóng khiến cho các nông dân không thể canh tác được.

2. Kim Loại

  • Sự tập trung chú ý đang được đổ về gói kích thích của Mỹ, đây có thể sẽ là động lực chính thúc đẩy giá đồng tăng điểm và duy trì trên mức $3.00 USD.

3. Năng Lượng

  • Trong giai đoạn này cơn bão Delta vẫn là nguồn động lực chính thúc đẩy cho giá khí tự nhiên bởi nó đang mạnh lên rất nhanh và khiến cho hoạt động sản xuất khí tự nhiên bị đe dọa nghiêm trọng. Các công ty Royal Dutch Shell Plc RDSa.L đang sơ tán công nhân ra khỏi khu vực bị bão, Equinor và BHP Group Ltd cũng bắt đầu ngừng sản xuất.

4. Công Nghiệp

  • Giá đường đã đạt mức cao nhất trong vòng 7 tháng vừa qua. Phần lớn động lực đến từ việc giá các mặt hàng năng lượng tăng cao do sự nguy hiểm của cơn bão Delta. Ngoài ra đồng Real Brazil cũng đã tiếp tục tăng mạnh khiến cho áp lực gia tăng sản lượng đường được giảm bớt.

Để tải báo cáo và nhận định chi tiết về từng sản phẩm, Quý Khách xin vui lòng nhấn vào nút bên dưới.

Chúc Quý khách giao dịch thành công!

Bản tinTải xuống
Bản tin Nhóm hàng Nông sảnTải xuống
Bản tin Nhóm hàng Nguyên liệu Công nghiệpTải xuống
Bản tin Nhóm hàng Kim loạiTải xuống
Bản tin Nhóm hàng Năng lượngTải xuống

Nguồn: InvestPlus tổng hợp