Bản tin Thị trường ngày 13/10/2020

qnguyen3496
qnguyen3496

Bắt đầu giao dịch!

Bắt đầu giao dịch ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi.

Mở tài khoản
unnamed

Kính gửi Quý Khách hàng,

Thành viên Môi giới InvestPlus của Sở giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) xin gửi tới Quý Khách hàng bản tin trường ngày hôm nay.

TỔNG QUAN KINH TẾ

Cuộc thảo luận về kích thích tài chính dường như bế tắc khi Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi từ chối đề nghị kích thích trị giá 1,8 triệu USD mới nhất từ ​​Nhà Trắng. Trong một lá thư gửi tới các thành viên đảng Dân chủ tại Hạ viện, bà Pelosi gọi đề xuất của chính quyền được trình bày hôm thứ Sáu là “một bước tiến, hai bước lùi” trong các cuộc đàm phán của họ nhưng nói rằng bà sẽ “vẫn hy vọng” cả hai bên có thể đi đến một thỏa thuận.

1. Nông Sản

  • USDA ngày hôm qua đã tạm dừng hoạt động để kỷ niệm ngày Columbus Day. Do đó trong suốt ngày hôm qua không hề có một báo cáo nào về việc xuất khẩu đậu tương cho Trung Quốc. Nếu vẫn theo đà nhập khẩu của Trung Quốc thì chắc chắn hôm nay USDA sẽ công bố số lượng xuất khẩu cao do cộng dồn của ngày hôm qua.

2. Kim Loại

  • Phiên hôm nay, Trung Quốc sẽ cho ra báo cáo về xuất nhập khẩu và các nhà đầu cơ có thể sẽ thấy rõ hơn về tình hình nhu cầu thực tế đồng đã quay trở lại ở Trung Quốc sau kỳ nghỉ lễ chưa.

3. Năng Lượng

  • Giá khí tự nhiên tại Mỹ tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 3/2019 rồi sau đó giảm điểm sau khi lượng khí dẫn đến các nhà máy xuất khẩu khí tự nhiên hóa lỏng tăng, cùng với hoạt động trở lại tại Louisiana sau cơn bão Delta và Maryland sau hoạt động bảo trì.

4. Công Nghiệp

  • Sau 4 phiên thắng liên tiếp, cafe đã chịu áp lực lớn đến từ lo ngại nguồn cầu thế giới. Những dự báo mới nhất về những vùng có khả năng cách ly mới tại châu  u khiến cho triển vọng cafe không được tốt. Nhu cầu về cafe tại châu  u mới hồi phục được hơn 1 tháng qua nay lại tiếp tục đón nhận những tin xấu.

Để tải báo cáo và nhận định chi tiết về từng sản phẩm, Quý Khách xin vui lòng nhấn vào nút bên dưới.

Chúc Quý khách giao dịch thành công!

Bản tinTải xuống
Bản tin Nhóm hàng Nông sảnTải xuống
Bản tin Nhóm hàng Nguyên liệu Công nghiệpTải xuống
Bản tin Nhóm hàng Kim loạiTải xuống
Bản tin Nhóm hàng Năng lượngTải xuống

Nguồn: InvestPlus tổng hợp