BẢN TIN THỊ TRƯỜNG NGÀY 10/11/2020

qnguyen3496
qnguyen3496

Bắt đầu giao dịch!

Bắt đầu giao dịch ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi.

Mở tài khoản
https___s3-ap-northeast-1.amazonaws.com_psh-ex-ftnikkei-3937bb4_images_8_1_4_2_30522418-3-eng-GB_Cropped-1604925973RTX86207

Kính gửi Quý Khách hàng,

Thành viên Môi giới InvestPlus của Sở giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) xin gửi tới Quý Khách hàng bản tin trường ngày hôm nay.

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG

Các thị trường phản ứng mạnh mẽ khi tin tức nổ ra rằng một gã khổng lồ dược phẩm của Mỹ cùng với đối tác Đức của họ đã thông báo rằng vắc-xin của họ được phát triển có hiệu quả hơn 90% trong thử nghiệm giai đoạn cuối. Đây là đánh giá độc lập đầu tiên về bất kỳ vắc-xin COVID-19 nào trong các thử nghiệm giai đoạn 3. Thuốc dự kiến sẽ được đệ trình để phê duyệt khẩn cấp vào cuối tháng 11.

1. Nông Sản:

  • Tâm điểm của nhóm ngành Nông sản sẽ là báo cáo Cung/Cầu của USDA phát hành vào đêm ngày thứ 4 rạng sáng ngày thứ 5.
  • Thời tiết Nam Mỹ không cải thiện nhiều như mong đợi.

2. Kim Loại

  • Sự hưng phấn của nhà đầu tư đến từ tin tức Vắc-xin cũng như các dữ liệu kinh tế khởi sắc của Trung Quốc.

3. Công Nghiệp

  • Thị trường năng lượng tăng mạnh đã cung cấp cho Đường thêm sự hỗ trợ chuyển đổi vì điều đó có thể giúp cải thiện nhu cầu Ethanol nội địa của Brazil.
  • Những diễn biến đầu tuần này như việc bầu cử diễn ra xong hay vaccine có những diễn biến tốt mới có thể dẫn đến sự cải thiện đáng kể trong tiêu thụ tại các nhà hàng cũng như cửa hàng bán lẻ. Điều này tác động lớn đến tâm lý các nhà đầu tư với mặt hàng cà phê.

4. Năng Lượng

  • Thời tiết tiếp tục có những chuyển biến tiêu cực cho giá khí tự nhiên khi mà nhiệt độ vẫn chưa quá lạnh trong vài ngày vừa qua. Tuy nhiên, có dấu hiệu về một đợt không khí lạnh sẽ tấn công vào Mỹ và có thể đẩy nhu cầu sử dụng khí tự nhiên lên cao.
  • OPEC+ hiện đang cắt giảm 7,7 triệu thùng dầu mỗi ngày và đang xem xét cắt giảm chỉ 5,7 triệu thùng/ngày bắt đầu từ tháng 1/2021. Nếu OPEC+ duy trì cắt giảm sản lượng hiện nay thì nguồn cung sẽ hạn hẹp và khiến giá dầu tăng.

Để tải báo cáo và nhận định chi tiết về từng sản phẩm, Quý Khách xin vui lòng nhấn vào nút bên dưới.

Chúc Quý khách giao dịch thành công!

Bản tinTải xuống
Bản tin Nhóm hàng Nông sảnTải xuống
Bản tin Nhóm hàng Nguyên liệu Công nghiệpTải xuống
Bản tin Nhóm hàng Kim loạiTải xuống
Bản tin Nhóm hàng Năng lượngTải xuống

Nguồn: InvestPlus tổng hợp