Giới thiệu

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Môi Giới Hàng Hóa InvestPlus

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Đầu tư và Môi giới hàng hóa InvestPlus là đơn vị môi giới trong lĩnh vực giao dịch hàng hoá thông qua Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) – Sở giao dịch hàng hóa được cấp phép chính thức bởi Bộ Công Thương vào ngày 08/06/2018. Đội ngũ ban lãnh đạo InvestPlus là những nhà kinh doanh có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và nhạy bén trong lĩnh vực tài chính. Phương châm hoạt động của InvestPlus là gây dựng uy tín dựa trên tính ổn định và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp.

Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (Mercantile Exchange of Vietnam – MXV) hoạt động theo hình thức tổ chức là một Công ty Cổ phần và được Bộ Công thương cấp phép giao dịch hàng hóa (là giấy phép vô thời hạn và duy nhất hiện nay do Bộ Công thương quản lý và cấp phép). Đây là đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa tập trung toàn quốc duy nhất hiện nay tại Việt Nam, đồng thời là đối tác của các sàn giao dịch hàng hoá hàng đầu thế giới như ICE, TOCOM, CME, SGX.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn của Ban lãnh đạo InvestPlus

InvestPlus định hướng trở thành một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực môi giới đầu tư giao dịch phái sinh hàng hóa, trở thành sự lựa chọn số một của doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước khi tham gia giao dịch tại thị trường phái sinh hàng hóa trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh của InvestPlus

InvestPlus luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và đưa lợi ích của khách hàng trên hết. Đồng thời InvestPlus cam kết cung cấp cho khách hàng phương thức giao dịch thuận tiện, an toàn, minh bạch, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ quản lý InvestPlus là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phái sinh hàng hóa, đã tham gia các thị trường tài chính trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân sự là những cá nhân xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học uy tín trong nước và quốc tế, hoàn thành CFA level 1, được rèn luyện trưởng thành trong các tổ chức tài chính có môi trường làm việc chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp được đặt lên hàng đầu. Sự khác biệt với các thành viên khác của Sở đó là đã có kinh nghiệm làm việc trong giao dịch phái sinh hàng hóa tại các Ngân hàng và làm việc với các Thành viên kinh doanh (FCM) và thành viên môi giới (IB) lớn trên thế giới.