PlusExperts

Mr. Đỗ Tuấn Anh

Chuyên Gia Chiến Lược Năng Lượng

Gia nhập InvestPlus năm 2020, với vai trò phụ trách chiến lược lĩnh vực năng lượng và quản lý sản phẩm.

Trước khi gia nhập InvestPlus, ông đã có kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức tài chính và các ngân hàng lớn trên Việt Nam như FE Credit, OCB, SHB và TP Bank.

Là chuyên gia nghiên cứu, phân tích và nhận định về thị trường năng lượng và hàng hóa nói chung thông qua các sản phẩm liên quan đến định lượng, ông Đỗ Tuấn Anh trực tiếp chịu trách nhiệm phân tích và đưa ra các nhận định, định hướng mang tính chuẩn xác cao về thị trường dầu thô và khí gas cũng như tư vấn chiến lược cho các nhà giao dịch trong thị trường năng lượng. Bên cạnh đó, ông còn là một chuyên gia xây dựng hệ thống và các công cụ định lượng hỗ trợ các nhà đầu tư cá nhân và doanh nghiệp trong việc ra quyết định.

Hiện tại ông Đỗ Tuấn Anh đang chịu trách nhiệm phát triển và xây dựng những mô hình định lượng mang tính ứng dụng cao cho thị trường hàng hóa.

 

Email Đỗ Tuấn Anh
Mr. Đỗ Tuấn Anh
25/05/2021 11:09 am
LIỆU GIÁ THÉP ĐANG TRỞ NÊN QUÁ NÓNG ĐỂ KHÔNG “KÉO” ? Theo nguồn tin từ phía Hòa Phát giá thép D10 CB500V ngày 12/05 đang là khoảng 19,025 VNĐ/kg (giá thép tại nhà máy có VAT). Giá này chưa bao gồm chi phí vận chuyển đến công trình (163) và chi…