PlusExperts

Mr. Nguyễn Minh Tuấn

Giám Đốc Đầu Tư

Gia nhập InvestPlus năm 2020 với vai trò giám đốc đầu tư, ông Nguyễn Minh Tuấn đảm nhận nhiệm vụ đưa ra chiến lược phân bổ tài sản, phân tích thông tin kinh tế vĩ mô, biến động địa chính trị tác động lên các danh mục tài sản.

Ông Nguyễn Minh Tuấn tốt nghiệp cử nhân đại học (BSc in Finance & Law) Monash University Australia năm 2014, thạc sỹ (MSc in Investment & Finance) Greenwich University UK năm 2018.

Trước khi gia nhập InvestPlus, ông Nguyễn Minh Tuấn đã có thời gian dài công tác tại các doanh nghiệp tài chính – công nghệ trong và ngoài nước: Mc’Donald Australia, Fin2be Korea, Ngân hàng TMCP Quân đội trong vai trò quản trị tài sản nợ – có của ngân hàng và quản trị danh mục đầu tư ngoại tệ G7, liên ngân hàng với các định chế trong và ngoài nước. Phương châm của ông là luôn sáng tạo, đi đầu trong áp dụng công nghệ và không ngại chấp nhận những thách thức mới, đôi khi đi ngược lại số đông, Ông Tuấn được coi là người dẫn dầu xu hướng và đi tiên phong trong việc nghiên cứu và xây dựng, thiết lập các mô hình giao dịch mới hướng đến tối ưu hoá lợi ích của khách hàng, phòng ngừa rủi ro trong quá trình đầu tư.

Là người có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng hàng hoá phái sinh, với khát khao gây dựng và ươm mầm tài năng trẻ, ông hiện là diễn giả thường xuyên với các bạn sinh viên tại các trường đại học, học viện chuyên ngành tài chính đồng thời cũng đồng hành với các doanh nghiệp trong vai trò tư vấn chiến lược cho hoạt động XNK hàng hóa.

Email Nguyễn Minh Tuấn
Mr. Nguyễn Minh Tuấn