Cơ Hội Nghề Nghiệp Tại InvestPlus

Tại InvestPlus chúng tôi không chỉ đem lại một cơ hội nghề nghiệp – chúng tôi còn cho bạn cơ hội để đầu tư vào tương lai.

InvestPlus tin rằng sự phát triển của đội ngũ nhân viên gắn liền với sự phát triển của công ty. Đó là lý do InvestPlus luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc cũng như xây dựng các chương trình đào tạo kỹ năng giúp  cung cấp cho các bạn một lộ trình công việc còn hơn cả là công việc.

InvestPlus muốn con đường của bạn đến với cơ hội nghề nghiệp của chúng tôi được đơn giản hơn, do đó chúng tôi cung cấp cho bạn lựa chọn nộp CV tới kho dữ liệu CV của chúng tôi. Hơn nữa bạn còn có thể cá nhân hóa các thông tin của bạn dựa theo yêu cầu của chúng tôi và dựa vào đó, các thông báo việc làm phù hợp sẽ được gửi tới bạn.

  • Kéo & thả tệp tin hoặc
    Accepted file types: jpg, png, pdf.
    (Giới hạn dung lượng tải lên: 16MB)
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

IT và Công nghệ

Giao dịch trực tuyến đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Đó là lý do tại sao sáng tạo và phát triển là những yếu tố quan trọng trong văn hóa của InvestPlus. Chúng tôi khuyến khích những ý tưởng mới và những cá nhân phá bỏ những giới hạn. Từ đó, những thách thức và thành tựu trong sự nghiệp sự nghiệp của các bạn đều thuộc về các bạn.

Sales

Với nhu cầu đa dạng của các khách hàng tư nhân, tổ chức, việc phát triển và chăm sóc khách hàng là một yêu cầu ưu tiên của InvestPlus. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành tiên phong trong việc kỹ thuật số theo tiêu chuẩn của thế giới cho tất cả khách hàng và đối tác hàng đầu.
Sales tại InvestPlus được làm việc trong một môi trường cởi mở, cường độ cao trong một ngành thay đổi liên tục, nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian cho các nhiệm vụ gia tăng giá trị với các đối tác và khách hàng trực tiếp hàng đầu của chúng tôi.

Tài Chính, Rủi Ro, Pháp lý và Tuân thủ.

Với danh nghĩa là một chuyên gia trong lĩnh vực Trading và Đầu tư hàng hóa, chúng tôi quan tâm tới một đội ngũ nhân sự đa tài và giàu kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng tư nhân, tổ chức và các nhãn hàng trên Việt Nam. Và đứng sau sẽ là một đội ngũ đảm bảo sự an toàn, cung cấp những thông tin pháp lý, quản lý rủi ro cho chính khách hàng và đội ngũ nhân sự của InvestPlus.

Chăm sóc khách hàng

Với lượng khách hàng đến từ nhiều tầng lớp, lĩnh vực khác nhau bao gồm cả những cá nhân, doanh nghiệp và các định chế tài chính, công việc chăm sóc khách hàng là công việc phức tạp đòi hỏi sự phối hợp và kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực ngành nghề trong cuộc sống.

Quản lý điều hành

Cho dù bạn đang ở trong bất kỳ bộ phận nào của công ty, từ Quản lý kinh doanh, Quản lý điều hành, tới Big Data & AI, mọi nhân viên đều đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng, phát triển không ngừng và cải thiện chuỗi giá trị kỹ thuật số mà InvestPlus cung cấp cho khách hàng và đối tác của mình – 24/7. Sự nghiệp tại InvestPlus đầy thách thức nhưng nếu bạn sẵn sàng thử thách, không có giới hạn nào đối với nơi tài năng có thể đưa bạn tới.

Cơ hội cho sinh viên

Nếu bạn là một sinh viên muốn mở rộng tầm nhìn của bạn, hãy tới InvestPlus. Chúng tôi cung cấp cho bạn môi trường làm việc quốc tế, nơi cung cấp cho các bạn một định hướng để thay đổi cách con người đầu tư và giao dịch.